(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
bumbim_sangduem_. อยากใกล้แบบนี้บ้างจังเลย# แต่ไม่เปนไรเรานอนด่วยกันทุกวันเรากอดยูคทุกวั

อยากใกล้แบบนี้บ้างจังเลย# แต่ไม่เปนไรเรานอนด่วยกันทุกวันเรากอดยูคทุกวันหมอนรูปยูค😂😂❤🐜🐜 #got7 #jus2 #jus2_focus #yugyeom #dandelion_gyeom @maii_chaiyaso @i_am_preemie

Share 0 0
Advertisement
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
bammieeed. พี่โอเค ฮือออออ🌼
.
#yugyeom #유겸 #ยูคยอม #got7 #갓세븐 #idol #kpop #jus2

พี่โอเค ฮือออออ🌼 . #yugyeom #유겸 #ยูคยอม #got7 #갓세븐 #idol #kpop #jus2

Share 1 0
mark_tuan.pk. [190422] พี่มาร์คกำลังบิน...ไปไหน??
มาไทย? หรือยังไง ช็อคนะเนี่ย!😦 Sa

[190422] พี่มาร์คกำลังบิน...ไปไหน?? มาไทย? หรือยังไง ช็อคนะเนี่ย!😦 Safe filght นะ💓 @mark_tuan Cr.Katanpimark . . . #GOT7⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠​ #갓세븐⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠⁠ ⁠​ #GOT7_PresentYOUandME #GOT7_Miracle #MarkTuan #마크 #段宜恩

Share 31 1
jackson_jacky_got7_igot7. Repost @ jacksonwglobal
• • • • •
[DOUYIN] 190422 Actress Zhou Dongyu

Repost @ jacksonwglobal • • • • • [DOUYIN] 190422 Actress Zhou Dongyu ⁣ ⁣ 👧Hey there really are people on Douyin⁣ 👩Wow really⁣ 👧Hey the person liked the post!⁣ 👩Must have liked the post because of me⁣ 👧No, because of me!⁣ 🧑No, it's because of me⁣ 👨Thank you for liking my post⁣ ⁣ #王嘉尔 #잭슨 #TEAMWANG #igot7 #got7 #kpop #kpoper #kpopl4l #kpoplfl #kpopfff #marktuan #kpopdance #jb #jacksonwang #jinyoung #youngjae #yugyeom #bambam #markbam #markjin #jinson #jackbam #markson #got7yugyeom #got7bambam #got7youngjae #got7jinyoung #got7jackson #got7jb #got7mark CR:IG jackyw852g7

Share 1 1
boba.chupbo. Vi vu cả thế giới cùng má Chu 
#got7 #got7doll #yugyeom #yugyeomdoll #

Vi vu cả thế giới cùng má Chu #got7 #got7doll #yugyeom #yugyeomdoll #bambam #bambamdoll #ahgase #igot7 #chupbo #bobabeo

Share 1 0
cyj__mim. โบโลน่ากับแบมแบมอะไรน่ากินกว่ากัน
ขอบคุณเจ้าของคลิปนะคะ 
Thank Cr.🙏🏻

โบโลน่ากับแบมแบมอะไรน่ากินกว่ากัน ขอบคุณเจ้าของคลิปนะคะ Thank Cr.🙏🏻🙏🏻 #GOT7  #got7เป็นวงตลก #bambam #bambam1a #mark #mark_tuan #jb #jinyoung #jackson #youngjae #333cyj333 #yugyeom #igot7 #igot7❤️🐥 #อากาเซ่ @prdsdef @mark_tuan @jacksonwang852g7 @pepi_jy_ @333cyj333 @bambam1a @yu_gyeom @got7.with.igot

Share 0 0
jb_fancams. GOT7 looks soooooo freaking sexy in Lullaby and looks like an angels �

GOT7 looks soooooo freaking sexy in Lullaby and looks like an angels 😇 in second part their duality is really no joke 😮😮😮😮😮😮😮😮😮😮 [ GOT7 / 🎶 LULLABY ] [ © to it's rightful owners ] . . . . . . . . . . . . . [© to it's rightful owners] #jeiibeii#

Share 4 0
polisi_got7. Hahaha.
Gausah dibales ya. Dia hanya ingin menyapa ahgase. Wkwkwk .

#

Hahaha. Gausah dibales ya. Dia hanya ingin menyapa ahgase. Wkwkwk . #GOT7 #Jaebum #MarkTuan #Jacksonwang #Jinyoung #Youngjae #Bambam #Yugyeom #IGOT7 #AHGASEFOREVER

Share 36 1
defsoul_chic94. เด็กคนนี้แระ ที่งอแง ร้องจะกิน ข้าวผัดชีสกับช็อกโก้เช็ค ช่ายเด็กคนนี้แ

เด็กคนนี้แระ ที่งอแง ร้องจะกิน ข้าวผัดชีสกับช็อกโก้เช็ค ช่ายเด็กคนนี้แระ 😭😭😭😭😭😭 #ทูลหัวของมี๊ #yugyeom

Share 3 0
got7_angel7. ~
😂😂this is sooo True .
.
So at first he was sexy not cute but NOW

~ 😂😂this is sooo True . . So at first he was sexy not cute but NOW HE'S DOUBLE SEXY😂 . . . . . . . . . @prdsdef @mark_tuan @jacksonwang852g7 @jinyoung_0922jy @333cyj333 @bambam1a @yu_gyeom #jb #Jaebum #mark #marktuan #jacksonwang #teamwang #choiyoungjae #ARS #bambam  #doubleB #yugyeom #kimyugyeom #got7 #faded #iwontletyougo #Ahgase #IGOT7

Share 2 0
Advertisement
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
got7sogood. นั่นไงแจ็ตพ๊อตแตกเดือนหน้า ซุปเปอร์โนว่าในเดือนมิถุนา ปั่นเงินๆรอจ้า
#

นั่นไงแจ็ตพ๊อตแตกเดือนหน้า ซุปเปอร์โนว่าในเดือนมิถุนา ปั่นเงินๆรอจ้า #Got7 #JB #MARKTUAN #JACKSONWANG #JINYOUNG #333cyj333 #BAMBAM1A #YUGYEOM #IGOT7 #GOT7SOGOOD

Share 35 0

Jus2 - Opening before the concert started (Jakarta Showcase Tour) Tell me if this kind of video didn't make your heart racing... 💚💚💚💚 @prdsdef @yu_gyeom . . . . . . . @got7.with.igot7 #jus2 #jus2_focustourinjkt #jus2injkt #yugyeom #jaebeom #jb #kimyugyeomgot7 #limjaebeom #limjaebeomgot7

Share 1 0
7_playground_7. Excuse me?這是畫報還是機場照啊
林在範隨隨便便也散發著fashion王的氣息_(´ཀ`」 ∠)_
皮膚也不是普通的好
-
#갓세븐

Excuse me?這是畫報還是機場照啊 林在範隨隨便便也散發著fashion王的氣息_(´ཀ`」 ∠)_ 皮膚也不是普通的好 - #갓세븐 #아가새 #GOT7 #IGOT7 #ahgase #JB #Mark #Jackson #Jinyoung #Youngjae #Bambam #Yugyeom #段宜恩 #林在範 #朴珍榮 #王嘉爾 #崔榮宰 #斑斑 #金有謙 #마크 #임재범 #잭슨 #박진영 #최영재 #뱀뱀 #김유겸 #JUS2

Share 1 0
sevenncrackheads. i got inspired to post this because of the previous post
--
© to the o

i got inspired to post this because of the previous post -- © to the owner -- follow me @sevenncrackheads

Share 36 2

Cerita sedikit ya.. Jadi buat Jus2 ini awalnya aku nggak niat nonton, tapi sebenernya pengen banget nonton, secara udah lama ga nonton GOT7 dan belakangan ini aku dengernya lagu mereka terus (Focus on Me, Long Black & Touch) dan makin kesini makin kepikiran jadi pengen nonton. Sampe si Fadil minta temenin ke venue karena doi nonton sendirian, terus jadi makin galau kan ya... ikut apa nggak? (monmaap ya labil dil 😂) Hari H akhirnya aku jadi ikut, mikir mungkin nanti ada promo apa gt atau cari tiket murah deh atau mungkin aja ada yang bagi-bagi giveaway kan... dan beneran ada dong, liat ig storynya kak Dina ada kuis bagi-bagi tiket nonton Jus2. Aku ikutan tapi ga langsung diumumin kan pemenangnya jadi aku masih sambil cari tiket murah ditemenin Fadil tapi harga ga sesuai budget sampe akhirnya ditinggal karena doi harus masuk ambil fan benefit jam dua. Okaaay... aku sendirian, terus mikir kalo jam 3 ga dapet tiket juga, aku pulang aja. Jam setengah tiga, dapet DM dari Kak Dina kalo aku adalah salah satu pemenang giveaway yang dia adain tadi. Alhamdulillah.. rezeki bisa nonton Jus2 jg 😭 Gemeteran bales DMnya, pikiran blank tiba-tiba karena terlalu seneng sampe akhirnya aku langsung ambil tiketnya di AEON Mall dan aku bisa nonton Jus2 Premier Showcase Focus in Jakarta minggu malam lalu. (Fyi, aku ga ketemu sama Kak Dina tapi sama temennya yang dititipin tiket) Thank you so much Kak Dina 🤗 #Jus2 #Jus2inJKT #JB #Yugyeom #GOT7

Share 6 0
myigot7_mark_bam. ทำได้เพียง เก็บตังรอ มาเมื่อไหร่พร้อมจ่ายเมื่อนั้น 😆 ❤💋🌹🐊🐍📻🐻💍

ทำได้เพียง เก็บตังรอ มาเมื่อไหร่พร้อมจ่ายเมื่อนั้น 😆 ❤💋🌹🐊🐍📻🐻💍 Cr.praewadio #GOT7withIGOT7 #ไทยแลนด์แดนเมียหลวง

Share 53 0
marktuan.xciiith. ความพี่มาร์คปลุกอะ​ ปลุกดั้ยเกร้วกราดมากค่ะพี่​ ฮือออ​ เอาไปเปลี่ยนเสี

ความพี่มาร์คปลุกอะ​ ปลุกดั้ยเกร้วกราดมากค่ะพี่​ ฮือออ​ เอาไปเปลี่ยนเสียงนากาปลุกงี้จะตื่นไม่ตื่นก็อีกเรื่อง​ ฮือออ . . . #GOT7 #갓세븐 #PresentYOU​andme #miracle #갓세븐 #마크 #GOT7 #Mark #MarkTuan #ガッセ #マーク #마크 #มาร์คต้วน #bambam #jb #jinyoung #youngjae #jackson #yugyeom #Igot7 #got7mark #markbam #jyp #jypentertainment >>Thanks Cr.mmgh__ <<

Share 135 1

แอดสลับ วันละคน #เครดิตในรูป ติดตามคลิปฮาๆ 👉🏻@yimmkwang 👉🏻@yimmkwang ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ #งานออนไลน์ 📍กทม.ปริมณฑล 👉🏻ตอบแชทคอนเฟิร์มออเดอร์ 👉🏻 3พัน - 5พัน บาท/สัปดาห์ 👉🏻อายุ 18 ปีขึ้นไป 💥สนใจงานคลิ๊ก💥 👉🏻IG:@kikzaa88 👉🏻IG:@kikzaa88 —————————— #mint_chalida #markjin #หมากคิม #แมทภีรนีย์ #มิ้นมิณฑิตา #แรงเงา2 #รีวิวเซเว่น #แต่งหน้า #nongchat #yugyeom #ดีเจนุ้ย #ว่างงาน #ทำงาน #kimmy_kimberley #workpoint #sara_hohler #racingfamily #punjunprama #taewaew_natapohn #margie_rasri #got7 #ลิขิตรักthecrownprincess #ช่อง33 #หน้ากากแก้ว #wannaone #ทองเอกหมอยาท่าโฉลง #friendzone1

Share 3 0
lovekimyugyeom. ตอนแรกคยอมร้องแค่jyg
แล้วพี่จินก็ทักไห้ร้อง jyyg
อห!!!! เซกซี่มากอ่าเส

ตอนแรกคยอมร้องแค่jyg แล้วพี่จินก็ทักไห้ร้อง jyyg อห!!!! เซกซี่มากอ่าเสียงตายๆ #Jinyoung #Yugyeom #GOT7 @got7.with.igot7

Share 0 0
kmulti_fan. jyp hairstylists this ain’t it 😂😂 BB: “it would hv been better if yo

jyp hairstylists this ain’t it 😂😂 BB: “it would hv been better if you just didn’t hv a comeback” -첸 #got7 #갓세븐 #mark #jackson #bambam #jb #jinyoung #yugyeom #youngjae #마크 #잭슨 #뱀뱀 #재범 #진영 #유겸 #영재 #jyp #kpop

Share 3 0
Advertisement
(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});